Fri, 01 / 2017 3:54 am | trinhtram

Máy giặt công nghiệp hiện nay đang là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các xí nghiệp, công ty, kho xưởng hay bệnh viện. Để có được một chiếc máy giặt công nghiệp tốt nhất bạn nên lựa chọn nó theo một số tiêu chí dưới đây. 1. Lựa chọn […]

Máy giặt công nghiệp hiện nay đang là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các xí nghiệp, công ty, kho xưởng hay bệnh viện. Để có được một chiếc máy giặt công nghiệp tốt nhất bạn nên lựa chọn nó theo một số tiêu chí dưới đây.

1. Lựa chọn máy giặt công nghiệp theo kiểu dáng và diện tích

+ Chọn máy giặt lồng đứng: Nó là một trong những loại máy giặt công nghiệp có thể phù hợp với mọi gia đình, nhất là những không gian có diện tích chật hẹp. Máy giặt công nghiệp lồng đứng có ưu điểm là phần nắp mở rộng tạo tiện lợi cho người sử dụng. Giá thành của chiếc máy này khá phải chăng, tuy nhiên nó cũng có một số nhược điểm như có tiếng ồn lớn, tiêu thụ điện và nước nhiều.

Khi sử dụng máy giặt công nghiệp lồng đứng thì bạn phải hòa xà phòng với nước cho tan rồi đổ lên quần áo bởi nếu như bạn không làm thế thì khi giặt xong quần áo chắc chắn sẽ bị đọng lại xà phòng.

+ Chọn máy giặt công nghiệp lồng ngang: Loại máy giặt công nghiệp này thì lại phù hợp với những không gian rộng rãi, có thiết kế cửa đóng mở tiện lợi. Máy giặt công nghiệp lồng ngang đa số đều có dung tích lớn, ít tiếng ồn và giúp bạn tiết kiệm nước nhiều hơn. Không chỉ vậy mà nó còn có hệ thống cân bằng và vẫn có thể tiếp tục vận hành khi điện mất đột ngột.

Những mẹo chọn máy giặt công nghiệp tốt mà bạn nên biết

Máy giặt công nghiệp lồng ngang thường có phần cửa máy đóng chặt nên tuyệt đối an toàn với trẻ em, mà khi bạn muốn cho thêm quần áo vào vẫn được. So với máy giặt công nghiệp lồng đứng thì loại máy này có giá thành đắt hơn nhiều mặc dù cũng trọng lượng và cùng công suất. Nhưng máy giặt công nghiệp lồng ngang lại có nhiều tính năng phổ thông và mang lại nhiều lợi ích hơn cho bạn.

+ Chọn máy giặt công nghiệp lồng nghiêng: Là một loại máy giặt chịu tác động giặt ba chiều, tốc độ vòng quay rất lớn nên với máy giặt công nghiệp lồng nghiêng này hiệu quả làm sạch tăng cao hơn rất nhiều. Đặc biệt loại máy giặt này còn có bộ phận tạo sóng siêu âm và có khả năng tạo bọt khí, với đường cấp nước nước nhanh chóng giúp cho việc giặt trở nên dễ dàng hơn và giúp tiết kiệm điện năng tối đa. Tuy nhiên máy giặt công nghiệp lồng nghiêng lại có nhược điểm đó chính là khi vắt thì có tiếng ồn khá lớn.

2. Chọn lựa máy giặt công nghiệp theo thương hiệu

Khi mua máy giặt công nghiệp bạn nên chú ý đến thương hiệu của nó, bạn nên chọn cho mình những chiếc máy giặt với thương hiệu như Kenmore, Whirlpool hay Maytag bởi chúng là thương hiệu khá uy tín trên thị trường và được nhiều người yêu thích sử dụng. Bạn cũng có thể chọn cho mình những sản phẩm máy giặt công nghiệp phiên bản off – thương hiệu bởi nó sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Những mẹo chọn máy giặt công nghiệp tốt mà bạn nên biết

3. Lựa chọn máy giặt công nghiệp với tính năng tiết kiệm điện

Khi mua máy giặt công nghiệp bạn cũng nên lựa chọn cho mình một chiếc máy giặt với tính năng tiết kiệm điện và lượng nước, điều đó giúp cho bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Đồng thời, nó sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để có thể bảo vệ môi trường sống.

4. Chọn chất liệu của lồng giặt

Máy giặt công nghiệp với lồng giặt đứng hay ngang đều có thể được làm bằng một loại chất liệu khác nhau, bạn có thể chọn chất liệu là thép không gỉ hoặc nhựa hay sứ đều được. Trong đó, chất liệu thép không gỉ là chất liệu được nhiều người lựa chọn nhất. Để có thể kéo dài tuổi thọ của máy giặt thì việc chọn lựa chất liệu lồng giặt là quan trọng nhất đấy nhé.

Những mẹo chọn máy giặt công nghiệp tốt mà bạn nên biết

Bài viết cùng chuyên mục