Sat, 03 / 2017 7:57 am | trinhtram

Nội thất là yếu tố quan trọng bậc nhất trong ngôi nhà. Để căn nhà của bạn tiện nghi hơn bạn nên sử dụng những món đồ nội thất thông minh mà chúng tôi giới thiệu cho bạn ngay dưới đây. Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp thì chắc chắn việc […]

Nội thất là yếu tố quan trọng bậc nhất trong ngôi nhà. Để căn nhà của bạn tiện nghi hơn bạn nên sử dụng những món đồ nội thất thông minh mà chúng tôi giới thiệu cho bạn ngay dưới đây.

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp thì chắc chắn việc sắp xếp và tổ chức cho không gian thêm rộng rãi và ngăn nắp là điều rất quan trọng. Nhưng căn nhà vẫn đảm bảo có được những tiện nghi đầy đủ nhất, cần thiết nhất cho cuộc sống của gia đình bạn hàng ngày. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tham khảo một số món đồ nội thất thông minh như gợi ý sau.

1. Bàn kéo cho không gian bếp

Bạn có thể làm tăng thêm không gian lưu trữ với việc sử dụng bàn kéo để chuẩn bị đồ ăn. Nó sẽ là nơi lưu trữ tạm thời, chiếc bàn kéo này bạn nên thiết kế thêm ở đảo bếp để tiện hơn trong quá trình sử dụng. Đẩy chiếc bàn đó vào phía trong nếu như bạn không cần dùng đến nó, đơn giản vậy thôi bạn cũng đã giúp cho căn bếp nhà mình thêm phần gọn gàng và ngăn nắp hơn rồi nhé.

Những món đồ nội thất thông minh giúp căn nhà tiện nghi hơn

2. Bảng gia vị gắn trên tường

Những lọ gia vị nấu nướng các mẹ thường hay xếp xung quanh khu vực bếp nấu nên thức ăn rất dễ bắn ra và làm bẩn khu vực này và những chiếc nắp lọ cũng từ đó mà bị bẩn theo. Không chỉ vậy việc sắp xếp những chiếc lọ ở gần bếp đồng thời cũng làm cho căn bếp thêm chật chội hơn rất nhiều. Bạn nên tạo bảng gia vị và gắn chúng trên tường giải pháp này vừa giúp cho căn bếp tiết kiệm được diện tích mà lại giúp không gian thêm gọn gàng và xinh xắn hơn.

3. Sử dụng hộp đựng đồ hình vuông

Với những đồ đạc lặt vặt trong gia đình như gia vị hay đồ khô bạn nên chọn loại hộp có hình vuông và chọn lựa chiều cao của hộp sao cho vừa vặn nhất để có thể sắp xếp hợp lý nhất cho ngăn kéo. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng triệt để được những chiếc ngăn kéo đó để tiết kiệm không gian.

Những món đồ nội thất thông minh giúp căn nhà tiện nghi hơn

4. Đặt kệ kim loại sau bồn cầu

Bạn nên tận dụng ngay không gian phía sau bồn cầu để đặt thêm một chiếc kệ bằng kim loại. Ý tưởng này sẽ giúp cho không gian phòng tắm của gia đình bạn thêm gọn gàng hơn, bạn sẽ có được nơi lưu trữ đồ vừa ngăn nắp lại tiện dụng.

5. Tạo giỏ treo gắn trên tường

Sử dụng những chiếc giỏ treo gắn trên tường cũng là một gợi ý hoàn hảo cho căn nhà của bạn, chúng cũng gần giống với những chiếc kệ để lưu trữ đồ. Không chỉ có tác dụng làm cho không gian thêm gọn gàng hơn mà những chiếc giỏ treo tường còn có thể là nội thất trang trí cho căn nhà thêm cuốn hút hơn.

Những món đồ nội thất thông minh giúp căn nhà tiện nghi hơn

6. Kết hợp giường ngủ và tủ đồ

Đối với căn nhà phố có phòng ngủ nhỏ thì giường ngủ ẩn trong tủ đồ chắc chắn sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho bạn. Nó là cách tiết kiệm không gian tối da nhất có thể, khi không sử dụng bạn hoàn toàn có thể dùng nó như một nơi làm việc. Chắc chắn căn phòng sẽ càng thêm tiện nghi với ý tưởng này, vừa thoải mái lại ngăn nắp hơn.

7. Chọn mẫu giường trượt cho bé

Trong phòng bé bạn có thể sử dụng giường trượt để không gian phòng thêm rộng rãi hơn. Với ý tưởng này chắc chắn bé sẽ có được một không gian riêng tư thoải mái và hoàn hảo nhất.

8. Tủ treo đồ lý tưởng từ kệ và rèm

Từ kệ và rèm bạn hoàn toàn có thể tạo được một chiếc tủ treo đồ lý tưởng thay cho những chiếc tủ quần áo cồng kềnh và tốn diện tích. Bạn cũng nên lắp đặt thêm hệ thống các giá treo đồ hay những ngăn kệ xung quanh như những chiếc tủ quần áo thông thường. Ý tưởng này chắc chắn sẽ mang đến cho không gian một vẻ đẹp gọn gàng và dịu dàng.

Bài viết cùng chuyên mục