Fri, 05 / 2014 2:51 am |

Dưới đây là một số loại massage giúp giảm đau, cải thiện thư giãn hiệu quả cho chị em tham khảo các công dung cụ thể khác nhau:   Nhiều phụ nữ biết rằng mát-xa trị liệu giúp giảm đau và cải thiện thư giãn. Nhưng bạn có thể không được nhận thức rằng massage […]

Dưới đây là một số loại massage giúp giảm đau, cải thiện thư giãn hiệu quả cho chị em tham khảo các công dung cụ thể khác nhau:

 

Nhiều phụ nữ biết rằng mát-xa trị liệu giúp giảm đau và cải thiện thư giãn. Nhưng bạn có thể không được nhận thức rằng massage cho phụ nữ cũng cung cấp cứu trợ cho một vô số các mối quan tâm cụ thể sức khỏe.

Massage trị liệu là đã được chứng minh để cải thiện tính linh hoạt và phạm vi của chuyển động, tăng cường hệ thống miễn dịch và làm giảm đau đầu và đau nửa đầu ở phụ nữ.Nghiên cứu tại The Touch viện của đại học Miami School of Medicine tìm thấy rằng massage trị liệu giảm sự xuất hiện nhức đầu, rối loạn giấc ngủ và triệu chứng đau khổ trong khi tăng mức độ serotonin trong người lớn với chứng đau nửa đầu.

Cho phụ nữ đang mang thai, có rất nhiều lợi ích từ trước khi sinh xoa bóp trị liệu. Một nghiên cứu tại trường đại học Miami của y học cho thấy rằng trị liệu mát-xa trong khi mang thai có thể giảm lo âu, giảm đau lưng và chân, cải thiện chất lượng giấc ngủ, và giảm mức độ căng thẳng hoóc môn norepinephrin. Trong một nghiên cứu mang thai massage ở phụ nữ chán nản, nhà nghiên cứu thấy rằng trước khi sinh xoa bóp trị liệu tăng mức độ của kích thích tố cảm giác tốt serotonin và dopamin, giảm mức độ của cortisol (một chỉ báo của căng thẳng) và dẫn tới sự cải thiện tổng thể trong tâm trạng.

Kiểm tra các loại khác nhau của xoa bóp cho phụ nữ để tìm hiểu liệu pháp xoa bóp là phù hợp với bạn.

    Massage Thụy Điển
    Xoa bóp mô sâu
    Xoa bóp thể thao
    Bấm huyệt
    Sọ Sacral trị liệu
    Mát-xa trước khi sinh
Chúc các bạn luôn xinh đẹp!
Các bạn có thể xem thêm những cách trị nám tận gốctrị nám da mặt hiệu quả để có một làn da trắng mịn không tì vết.

Bài viết cùng chuyên mục