Fri, 01 / 2017 10:05 am | trinhtram

Chụp ảnh selfie cũng phải tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau, chứ không phải bất kì lúc nào bạn cũng có thể chụp ảnh. Dưới đây mà những tình huống bạn nên tránh chụp ảnh tự sướng. 1. Tránh chụp ảnh selfie khi đang lái xe Khi bạn chụp ảnh selfie khi đang […]

Chụp ảnh selfie cũng phải tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau, chứ không phải bất kì lúc nào bạn cũng có thể chụp ảnh. Dưới đây mà những tình huống bạn nên tránh chụp ảnh tự sướng.

1. Tránh chụp ảnh selfie khi đang lái xe

Khi bạn chụp ảnh selfie khi đang lái xe chính là một ý tưởng hết sức tồi, nhất là khi mà bạn đang còn chở rất nhiều hành khách phía sau mình. Có một người đàn ông ở Maine đã phải trả một cái giá quá đắt khi mà đang cố để chụp ảnh tự sướng khi trong xe đang còn chở thêm bảy người bạn trên đường đi chơi nữa.

Chính vì thế chiếc xe đã bị lệch đường và lao thẳng vào trong gốc cây khiến cho lái xe cùng với những người bạn của anh ta bị thương nặng. Đây cũng là một lời cảnh tỉnh cho những ai muốn tự sướng khi còn đang lái xe.

Những trường hợp đặc biệt bạn nên tránh chụp ảnh selfie

2. Chụp ảnh selfie với rắn đuôi chuông

Rắn đuôi chuông thường không hiền như mèo cũng chẳng dễ thương như những chú chó, chúng thường rất hung dữ và cũng có nọc rất độc, chính vì thế mà cách tốt nhất là chúng ta nên cố để tránh xa chúng, hãy đừng cố gắng để chụp ảnh selfie cùng với chúng.Và đương nhiên thì bạn cũng đừng cố để chụp ảnh với những động vật tương tự bởi chúng thì cực kì nguy hiểm.

3. Đột nhập xe hay nhà của người khác để chụp ảnh selfie

Có hai thanh niên sống ảo tại Mỹ cũng đã vừa mới bị bắt vì đang cố đột nhập vào trog một chiếc du thuyền của một gia đình ở bên Connecticut để được chụp ảnh tự sướng.

Số là trong khi anh ta đang đi dạo với mấy chiếc đùi gà KFC mà anh ta mới mua thì hai thanh niên này đã trông thấy chiếc du thuyền rất lộng lẫy và sang trọng nên đã quyết định để leo lên chụp cho mình ít tấm tự sướng một cách sang chảnh.

Những trường hợp đặc biệt bạn nên tránh chụp ảnh selfie

Tuy nhiên thì những ánh đèn flash chói đang đánh thức gia đình của chủ thuyền và hai anh chàng phải nhanh chân để chạy nhưng rất tiếc khi phải bỏ lại túi thức ăn cùng với hóa đơn thanh toán vừa mới mua của mình.

Dựa vào hóa đơn thanh toán thì cảnh sát đã tìm thấy được hai thanh niên sống ảo này và có nhờ lên để thẩm vấn. Cuối cùng hai thanh niên này đã được thả bởi vì không tìm thấy động cơ nguy hiểm nào.

3. Tránh chụp ảnh selfie với súng

Có một thanh niên 19 tuổi sống tại Texas của Mỹ đã phải mất mạng khi mà anh ta đang mải mê chụp ảnh selfie với súng đã được nạp đạn sẵn. Trước đó thì cũng có một người thanh niên sống ở Mexico cũng đã bỏ mạng bởi lý do tương tự.

Chính vì thế lời cảnh báo đặt ra đó là không nên chụp ảnh tự sướng cùng với vũ khí súng đạn bởi chúng cực kì nguy hiểm chúng ta không nên thử chúng dù chỉ là một lần.

4. Chụp ảnh selfie khi đi ăn trộm

Có một tên tộm tại Mỹ đã bị cảnh sát bắt chỉ vì bỏ quên chiếc điện thoại của mình đằng sau nhà thờ khi mà đang cố để lấy sạch toàn bộ tất cả tài sản của cha cố. Trong chiếc điện thoại nhặt được thì thậm chí nó còn có ảnh tự sướng của hắn khi mà chụp lúc đang rời bỏ hiện trường.

Mới đây cũng có một cặp đôi tương tự bị bắt bởi sau khi chụp và đăng ảnh tự sướng khoe số tiền mà mình vừa mới đi ăn trộm từ một ngân hàng lên tài khoản facebook.

Chụp ảnh tự sướng bằng iPhone, iPad ăn trộm

Những trường hợp đặc biệt bạn nên tránh chụp ảnh selfie

Cũng tương tự như thế thì có hai tên trộm  lứa tuổi teen tại Mỹ đã chính thức bị bắt vì tội đánh cắp 5.000USD cùng với một chiếc iPad ở trong một chiếc xe tải.Cảnh sát cũng đã lần ra được những tên trộm này nhờ vào những bức ảnh tự sướng mà họ chụp.

Cả hai tên trộm đã dùng iPad của chính nạn nhân để chụp những bức ảnh tự sướng và những bức ảnh tự sướng này đã được đăng tải trên chính iCloud của nạn nhân bị lấy trộm.

5. Chụp ảnh selfie ở nơi nguy hiểm

Những vị trí vách núi,bến xe, đường ray tàu hỏa hay là sát lan can, tầng thượng của những tòa nhà cao tầng chính là những nơi mà bạn không nên chụp những bức ảnh tự sướng.

Đã có rất nhiều người bởi vì muốn có thể có những bức ảnh độc và lạ mà đã phải bỏ cả mạng sống khi đang cố để chụp cho mình những bức ảnh tự sướng ấn tượng tại những khu vực nguy hiểm và cảm giác mạnh.

Bài viết cùng chuyên mục