Tue, 05 / 2014 8:58 am |

Đây thực chất là một trong nhiều những bật mí thú vị từ vở nhạc kịch hoành tráng mang tên Tóc Hát sẽ diễn ra trong 1 đêm duy nhất tại kinh đô thu nhỏ của nghệ thuật và kiến trúc – Vincom Royal City Hà Nội. Tóc Hát nói về cô gái tên Mây […]

Đây thực chất là một trong nhiều những bật mí thú vị từ vở nhạc kịch hoành tráng mang tên Tóc Hát sẽ diễn ra trong 1 đêm duy nhất tại kinh đô thu nhỏ của nghệ thuật và kiến trúc – Vincom Royal City Hà Nội. Tóc Hát nói về cô gái tên Mây hồn nhiên, trong sáng và có một tình yêu âm nhạc cháy bỏng. Với mong muốn khẳng định chính mình và sống trọn vẹn cùng niềm đam mê, Mây đã quyết định tham gia cuộc thi Ngôi sao Việt.
 
 
 
Noo Phước Thịnh vào vai chàng ca sĩ chiến thắng Ngôi Sao Việt năm trước và là giám khảo của cuộc thi năm nay

 

Noo Phước Thịnh và Ngô Kiến Huy lần đầu ngồi “ghế nóng”

Ngô Kiến Huy trở thành chàng nhạc sĩ lãng tử, được mời về từ nước ngoài để tìm kiếm hình ảnh ca sĩ tương lai

 

Tại đây Mây sẽ đứng trước sự đánh giá khắt khe của ban giám khảo mà đặc biệt là vị nữ giám khảo duy nhất đầy quyền uy- nữ ca sỹ Thủy Tiên. Tài năng, sự giản dị và mái tóc dài óng ả truyền thống của Mây liệu có thể thuyết phục được cả hai vị giám khảo nam và nhất là nhận được sự đồng tình từ vị nữ giảm khảo lạnh lùng Thủy Tiên? Cao trào của vở nhạc kịch sẽ được giải quyết ra sao khi Ngô Kiến Huy và Noo Phước Thịnh phải đứng trước sự lựa chọn khó khăn giữa việc ủng hộ ý kiến của "đàn chị" Thủy Tiên và việc tiếp tục tin tưởng, vun đắp cho niềm đam mê ca hát của cô gái bé nhỏ mà đầy nghị lực là Mây?

 

Noo Phước Thịnh và Ngô Kiến Huy lần đầu ngồi “ghế nóng”

Noo Phước Thịnh rất hứng thú với vai diễn của mình trong vở nhạc kịch Tóc Hát. Anh hy vọng khán giả sẽ cổ vũ và yêu thích khả năng diễn xuất của mình.

 

Bên cạnh những gương mặt ca sĩ nổi tiếng, Tóc Hát còn được “nhào nặn” dưới bàn tay chỉ đạo nghệ thuật của những tài năng trẻ nổi bật của Việt Nam như nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và biên đạo múa Nguyễn Khắc Duy.

 

Noo Phước Thịnh và Ngô Kiến Huy lần đầu ngồi “ghế nóng”

Đạo diễn sân khấu trẻ đầy tài năng Nguyễn Khắc Duy là người đã Việt hoá phiên bản nhạc kịch Broadway hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam và gây tiếng vang lớn

 

Nguyễn Hồng Thuận - một trong những nhạc sĩ trẻ đắt giá nhất showbiz hiện nay

Nguyễn Hồng Thuận – một trong những nhạc sĩ trẻ "đắt giá" nhất showbiz hiện nay

 

Với sự đầu tư chỉn chu về nội dung, âm nhạc và sự tham gia của dàn sao đình đám, vở nhạc kịch Tóc Hát do nhãn hàng Sunsilk tổ chức hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc "thịnh soạn", đầy cảm xúc để tôn vinh nét duyên của người con gái Việt với mái tóc dài óng ả cùng khát vọng muốn khẳng định tài năng và niềm đam mê mạnh mẽ.

Bài viết cùng chuyên mục