Wed, 08 / 2013 9:41 am | helios

Sau scandal đình đám dính scandal cưỡng hiếp, Park Shi Hoo đã có những hoạt động trở lại trong làng giải trí. Ngôi sao xứ Hàn dính scandal cưỡng hiếp đã chụp ảnh cho môt tạp chí của Nhật và nhận rất nhiều kịch bản. Cuối tháng 8, Park Shi Hoo sẽ trở về Hàn Quốc. Tháng trước, ngôi […]

Sau scandal đình đám dính scandal cưỡng hiếp, Park Shi Hoo đã có những hoạt động trở lại trong làng giải trí.

Ngôi sao xứ Hàn dính scandal cưỡng hiếp đã chụp ảnh cho môt tạp chí của Nhật và nhận rất nhiều kịch bản.

Cuối tháng 8, Park Shi Hoo sẽ trở về Hàn Quốc. Tháng trước, ngôi saoCheongdamdong Alice đã lên đường sang California (Mỹ) để chụp ảnh cho một tạp chí của Nhật và gặp gỡ bạn bè.

Một nhân vật có tiếng trong làng giải trí tiết lộ: "Park Shi Hoo vẫn nhận được rất nhiều lời mời đóng phim. Mặc dù tại Hàn Quốc, cậu ấy phải 'ẩn mình' vì sự ồn ào của công chúng, nhưng Shi Hoo được thị trường nước ngoài đặc biệt quan tâm".

Trong khi đó, người đại diện của Park Shi Hoo cho biết: "Anh ấy sẽ trở lại nhưng không phải thời điểm này".

Mặc dù vụ án cưỡng dâm của Park Shi Hoo đã được giải quyết ổn thỏa, bản thân chàng tài tử xứ Hàn cũng đã được tuyên trắng án nhưng trong mắt công chúng, hình ảnh của anh vẫn đồng nghĩa với tiêu cực. Chính vì lẽ đó, Park Shi Hoo gần như không có kế hoạch chắc chắn về việc trở lại và người hâm mộ anh chỉ biết cầu nguyện cho ngày đó sớm xảy ra.

 

Nguồn: vietgiaitri.com

Bài viết cùng chuyên mục