Thu, 08 / 2016 3:21 pm | trinhtram

Những đôi giày cá tính là một trong những nét đặc trưng nhất của phong cách thời trang boho chic. Và phong cách thời trang này luôn có yêu cầu nhất định với từng loại giày. Đối với những cô nàng đặc biệt yêu thích boho chic thường rất hay thắc mắc rằng làm thế […]

Những đôi giày cá tính là một trong những nét đặc trưng nhất của phong cách thời trang boho chic. Và phong cách thời trang này luôn có yêu cầu nhất định với từng loại giày.

Đối với những cô nàng đặc biệt yêu thích boho chic thường rất hay thắc mắc rằng làm thế nào để có thể chọn lựa được một đôi giày phù hợp? Các nàng nên tham khảo điều đó với bài viết dưới đây để có thể có được lựa chọn ưng ý nhất nhé.

1. Phong cách thời trang boho chic với những đôi sandals

Sandals là một sự lựa chọn thoải mái nhất cho bạn, với phong cách boho chic thì nó cũng là một sự kết hợp rất hoàn hảo cho bạn. Sandals chắc chắn là một loại phụ kiện mà bạn sẽ nghĩ đến đầu tiên khi diện trang phục mang phong cách đó.

Phong cách thời trang boho chic với những đôi giày cá tính

Kiểu dáng khá đa dạng, những đôi sandals màu sắc, hay họa tiết cầu kì, đều là những xu hướng mà giới trẻ lựa chọn nhiều nhất. Với phong cách boho chic bụi bặm thì bạn nên chọn cho mình một đôi sandals đơn giản với tông màu beige.

Phong cách thời trang boho chic với những đôi giày cá tính

Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn những item đang thịnh hành nhất hiện nay như sandals chiến binh hay những đôi gladiator sandals với phần dây buộc hay một số loại sandals nổi bật khác nữa. Chúng sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp năng động, với vẻ ngoài tươi mới và trẻ trung hơn rất nhiều đấy nhé.

2. Giày bốt với phong cách thời trang boho chic

Với thiết kế phần cổ cao ngang mắt cá chân những đôi ankle boots hay còn được gọi là giày bốt khi kết hợp với phong cách thời trang boho chic sẽ mang đến cho bạn một nét phong trần sành điệu. Đồng thời, với những chất liệu và họa tiết bắt mắt cũng tạo nên một điểm cuốn hút riêng cho mẫu giày này.

Phong cách thời trang boho chic với những đôi giày cá tính

Đặc biệt, những thiết kế layer hay những hạt cườm, đường chỉ được khéo léo đính kết trên giày hoặc là bạn có thể chọn ngay cho mình một đôi giày với phần cổ cao ngang bắp chân để làm tăng nét cá tính cho bạn hơn.

3. Giày búp bê trong phong cách boho chic

Họa tiết Aztec trong thiết kế của những đôi giày búp bê cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ngoài việc tạo sự thoải mái, bảo vệ cho đôi chân nó còn làm nổi bật lên sự nữ tính và mềm mại của bạn. Bạn có thể chọn cho mình một đôi giày búp bê với thiết kế bằng da lộn hay những dải màu sắc bắt mắt trên giày để phù hợp hơn với thời trang boho chic phóng khoáng, năng động và trẻ trung.

Phong cách thời trang boho chic với những đôi giày cá tính

4. Giày oxfords

Khi bạn phối hợp thời trang boho chic với những đôi giày oxford, mặc dù có thể thấy chúng chẳng hề liên quan gì mấy đến nhau nhưng thực sự nó sẽ mang lại cho bạn một cá tính rất đặc biệt đấy nhé.Bạn có thể chọn ngay cho mình một đôi oxford với gam màu pastel nhẹ nhàng, hay kiểu giày hở mũi với tông màu beige, chúng đều sẽ làm cho bạn ấn tượng hơn trong mắt nhìn của những người xung quanh.

Phong cách thời trang boho chic với những đôi giày cá tính

5. Giày cao gót

Giày cao gót cũng rất hay được lựa chọn để kết hợp với phong cách boho, nhất là những cô nàng có chiều cao khiêm tốn. Bởi nó sẽ làm cho đôi chân của bạn được kéo dài hơn rất nhiều. Nên chọn những đôi giày có họa tiết nhiều màu sắc và bắt mắt để kết hợp với thời trang này bạn nhé.

Phong cách thời trang boho chic với những đôi giày cá tính

Bạn có thể chọn những đôi giày cao gót kiểu đế xuồng thay cho những đôi stilettos có phần gót nhọn. Nó có thể mang đến cho bạn sự thoải mái mà lại vừa mang đến cho bạn một chiều cao cân đối hơn. Thiết kế tua rua cũng đang là một loại họa tiết rất hot trong thời gian gần đây và các tin đồ thời trang bây giờ cũng đang rất ưu chuộng loại họa tiết này.

Bài viết cùng chuyên mục