Thu, 09 / 2013 1:35 pm | helios

Helios Việt Nam tự hào là một những công ty tại Việt Nam tiên phong tham gia vào thị trường quảng cáo trực tuyến và nổi bật nhất trong số đó là dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Google Adwords, Helios hiểu rõ hơn […]

Helios Việt Nam tự hào là một những công ty tại Việt Nam tiên phong tham gia vào thị trường quảng cáo trực tuyến và nổi bật nhất trong số đó là dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Google Adwords, Helios hiểu rõ hơn ai hết điều mà khách hàng thực sự mong muốn khi tìm đến Helios như một đối tác rất hiệu quả và đáng tin cậy.

Google Adwords là một chương trình quảng cáo của Google. Trên trang kết quả tìm kiếm của mình, Google sẽ trình bày những mẫu quảng cáo Adwords dưới dạng các liên kết được tài trợ (Sponsored link – nằm phía bên phải trang kết quả tìm kiếm, và đôi khi là nằm phía trên các kết quả tìm kiếm tự nhiên, trong vùng highlight). Nhà quảng cáo chỉ phải trả tiền cho Google khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo của họ. 

 

Lợi thế của Google Adwords:

1. Đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu thực sự tìm kiếm với những từ khóa liên quan đến thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Chỉ khi khách hàng quan tâm và click vào mẫu quảng cáo, bạn mới phải trả tiền.

2. Chi phí thấp, hiệu quả cao (ROI- Return On Investment – tỷ suất lợi nhuận trên vốn đẩu tư).

3. Linh hoạt, dễ điều khiển, nhanh chóng

Quảng cáo xuât hiện 15’ sau khi set up.

Thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung từ khóa bất cứ lúc nào bạn muốn.

Quảng cáo với bất cứ ngôn ngữ nào tại bất cứ thị trường nào bạn nhắm tới.

Thay đổi ngân sách phù hợp với từng chiến lược marketing của bạn.

4. Hệ thống báo cáo thống kê chính xác

Sự khác biệt giữa kênh quảng cáo online (Google Adwords) và các kênh quảng cáo truyền thống (banner, truyền hình, báo chí..) là khả năng đo lường chính xác các mục tiêu ban đầu. Google Adwords cung cấp hơn 50 loại báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động của quảng cáo từ tổng thể chiến dịch (Campaign) cho đến từng nhóm quảng cáo (Ad Group), từng từ khóa (keyword), từng vùng miền địa lý (geographic)… mà bạn hướng đến.

Với Helios, bạn sẽ được cung cấp tài khoản để tự kiểm tra tình hình hoạt động của campaign (chiến dịch quảng cáo) một cách minh bạch, rõ ràng.

5. Kiểm soát ngân sách quảng cáo.

Bạn hoàn toàn nắm được ngân sách hàng ngày, số tiền chi tiêu cho quảng cáo là bao nhiêu. Nắm rõ các con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách cho marketing hợp lý hơn.

Chú thích:

Quảng cáo google sẽ được đánh giá hiệu quả thường xuyên:

Phân tích: phân tích hành vi và thói quen của khách hàng mục tiêu để tìm ra các từ khóa hiệu quả nhất nhắm đúng khách hàng mục tiêu.

Tư vấn quảng cáo: tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo trên Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của Quý công ty.

Thiết lập quảng cáo: thiết lập chiến dịch quảng cáo sao cho số lượng người đọc quảng cáo nhiều nhất.

Giám sát quảng cáo: theo dõi các hoạt động của chiến dịch quảng cáo hàng ngày để đánh giá hiệu quả của các từ khóa, từ đó cải tiến cách làm.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492

E-mail: [email protected] – Website: www.hvt.vn 

 

Nguồn: vinalinkmedia

Bài viết cùng chuyên mục