Tue, 08 / 2013 6:56 am |

Công ty Helios Việt Nam chuyên nhận thiet ke web Ha Noi, thiet ke web Hai Phong, thiet ke web Thanh Hoa với nhiều design mới nhất và chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp bạn chọn lựa. Helios Việt Nam qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT -Marketing online và thiết kế webseo […]

Công ty Helios Việt Nam chuyên nhận thiet ke web Ha Noi, thiet ke web Hai Phong, thiet ke web Thanh Hoa với nhiều design mới nhất và chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp bạn chọn lựa.

Helios Việt Nam qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT -Marketing online và thiết kế webseo chuyên nghiệp. Chúng tôi áp dụng Quy trình thiết kế website chuẩn có chất lượng cao nhất và đem lại hiệu quả tốt nhất, bao gồm các bước cơ bản sau:

Bước 01: Thu thập thông tin khách hàng

– Tìm hiểu yêu cầu thực tế của khách hàng.
– Xác nhận các yêu cầu của khách hàng về trang Web và các thông tin khách hàng cung cấp.

Bước 02: Phân tích yêu cầu của khách hàng

Sau khi các yêu cầu cho việc thiết kế website được thu thập đầy đủ, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích yêu cầu để chuyển thành yêu cầu kỹ thuật, phân tích hệ thống, các nhân sự cần thiết và lên kế hoạch thiết kế website. Quá trình này nhằm đảm bảo cho website của bạn được thiết kế sẽ tuân thủ theo quy trình và thực hiện đúng theo kế hoạch của công ty.

Quy trình Thiết kế Web


Bước 03: Thiết kế giao diện của website

Giai đoạn thiết kế giao diện cho website là một quá trình sáng tạo nhằm chuyển đổi hình ảnh doanh nghiệp của bạn thành một website chất lượng, giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn thông qua website theo cách chuyên nghiệp nhất.

Bản dự án xây dựng website được hoàn thành trong giai đoạn 1, sẽ giúp các nhân viên thiết kế giao diện hiểu rõ những yêu cầu kỹ thuật và sáng tạo mà website đòi hỏi. Trên cơ sở đó, các nhân viên thiết kế giao diện của chúng tôi sẽ chuẩn bị một khái niệm mô hình, minh họa hình dáng và cấu trúc trang web của bạn. Giao diện website mẫu này sẽ được chuyển cho bạn để lấy ý kiến. Trên cơ sở ý kiến phản hồi của bạn, nhân viên thiết kế giao diện của chúng tôi sẽ chỉnh sửa giao diện (nếu được yêu cầu) trước khi nghiệm thu giao diện lần cuối. Chúng tôi tin tưởng việc khách hàng tham gia trực tiếp vào quy trình sáng tạo sẽ đảm bảo giao diện thiết kế đáp ứng được các yêu cầu đề ra ban đầu.

Bước 04: Xây dựng cơ sở dữ liệu và thiết kế website

Giai đoạn lập trình web bao gồm việc chuyển đổi giao diện sang dạng website hoạt động. Nhân viên lập trình sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế giao diện để bảo đảm website thực sự sẽ phản ánh chính xác giao diện cuối cùng. Một khi khung sườn cơ bản của trang web được thiết lập, bộ phận lập trình sẽ bắt đầu hợp nhất bộ “Quản trị nội dung website CMS” với những chức năng được lựa chọn cho trang web. Song song với giai đoạn lập trình web, chúng tôi sẽ đăng ký tên miền và cấu hình các tài khoản email của bạn.
 

Bước 05: Kiểm tra chất lượng của website

Trước khi upload website của bạn lên mạng để nghiệm thu, các nhân viên phát triển web sẽ thực hiện các cuộc kiểm tra chất lượng cho website của bạn với các tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo các tính năng của trang web vận hành hoàn hảo. Sau đó website sẽ được đưa lên môi trường mạng để thực hiện nghiệm thu.
 

Website của quý khách sẽ được các nhân viên của chúng tôi test từng chi tiết nhỏ, kiểm tra xem còn những lỗi nào.

 

Nguồn: hvt.vn

Bài viết cùng chuyên mục