Thu, 08 / 2013 4:08 am |

Focus – chiếc xe trả lời cho câu hỏi vì sao One-Ford thành công trên toàn thế giới. Điều dễ hiểu nhất là mọi thứ cần thiết trên một chiếc C-Segment thì ford Focus đều có. Bất kỳ nhà sản xuất xe hơi nào cũng hướng mục tiêu đến phân khúc C, đây là phân […]

Focus – chiếc xe trả lời cho câu hỏi vì sao One-Ford thành công trên toàn thế giới. Điều dễ hiểu nhất là mọi thứ cần thiết trên một chiếc C-Segment thì ford Focus đều có.
Bất kỳ nhà sản xuất xe hơi nào cũng hướng mục tiêu đến phân khúc C, đây là phân khúc mang lại lợi nhuật cao cho nhà sản xuất. Nếu sản xuất 1 chiếc siêu xe thì cần rất nhiều thời gian, tiền bạc mà không thể sản xuất hàng loạt vì như vậy sẽ làm giảm giá trị của siêu xe, như vậy thì doanh thu sẽ không cao. Thay vào đó nhà sản xuất có thể sản xuất các xe thuộc dòng phổ thông, giá hợp lý và sẽ bán được nhiều hơn.
 


mẫu xe ford fiesta có bán tại thegioixeford.com.vn

C-Segment vẫn là phân khúc xe phổ thông nhất trên thế giới. Không một hãng xe lớn nào dám coi thường phân khúc này, họ cũng rất quan tâm từng bước đi nhỏ nhất của các đối thủ trong việc tung ra sản phẩm mới trong phân khúc. Cũng không có gì bất ngờ khi những chiếc xe bán chạy nhất thế giới, bền nhất thế giới đều nằm trong phân khúc C.

 


Phân khúc C là phân khúc cực kì quan trọng với mọi hãng xe

C-Segment của toàn cầu

Với Ford, không có chiếc xe nào trong danh sách đáng đề cập hơn Focus. Từ những lợi thế của chiến dịch One-Ford, hãng xe có biểu tượng Blue Oval đã cho ra đời những thế hệ sản phẩm phục vụ toàn thế giới chứ không riêng gì các thị trường đặc thù như Mỹ hay châu Âu.

Fiesta là sản phẩm đầu tiên của One-Ford thành công ngoài mong đợi, sau đó là Ranger và lúc này là thời đại của Focus. Những phòng R&D ở châu Mỹ, Âu, Á, Đại Dương … tìm kiếm và tổng hợp nhu cầu chung nhất của mọi đối tượng, từ đó hình thành sản phẩm phù hợp với tất cả khách hàng của phân khúc C. Focus có cả phiên bản Sport hatchback 5 cửa và Titanium sedan 4 cửa.

Focus dưới thời của Alan Mulally, hay nói đúng hơn là nằm trong chiến dịch One-Ford mang tới người tiêu dùng một sản phẩm nhiều tính năng hơn họ nghĩ. Nếu không được giới thiệu trước, chắc chắn mọi người sẽ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Focus hatchback và Focus sedan

Thoạt nhìn, chiếc xe có vẻ lớn hơn thế hệ cũ, cách thiết kế Kinetic đã khiến cho Focus góc cạnh hơn. Khuôn mặt dữ tợn hơn nhờ đèn pha mới và mặt ca-lăng 6 cạnh cỡ lớn. Cách đường gân dập nổi trên thân và vòm lốp tạo dáng vẻ khoẻ khoắn giúp Focus đỡ đơn điệu hơn so với thế hệ cũ.

Ở phía sau, dạng đèn hậu nằm dọc theo cột C của chiếc hathback thay bằng đèn hậu theo kiểu răng cá mập hình thù lạ mắt, còn phiên bản sedan sở hữu đèn hậu cỡ lớn nằm ngang theo thân xe tạo cảm giác chắc chắn và bề thế hơn hẳn thế hệ cũ. Xét một cách toàn diện, nhờ có One-Ford mà chiếc xe Focus tạo cảm giác hấp dẫn hơn trong cách thiết kế ngoại thất.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại: xe ford everest
Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:
Công Ty TNHH MTV Kinh Doanh Và Dịch Vụ Ô tô Hà Nội.
Địa chỉ: 94 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Tr*ưng, Hà Nội Fax: 04.38.217.414 Hotline: 0904022222

Bài viết cùng chuyên mục