Tue, 09 / 2013 8:58 am | helios

Helios chuyên sửa chữa điều hòa giá rẻ tại nhà ở tất cả các quận huyện trong thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với sự tham gia nhiệt tình của đội ngủ kỹ thuật cùng các kỹ sư chuyên ngành hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ sửa điều […]

Helios chuyên sửa chữa điều hòa giá rẻ tại nhà ở tất cả các quận huyện trong thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với sự tham gia nhiệt tình của đội ngủ kỹ thuật cùng các kỹ sư chuyên ngành hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ sửa điều hòa uy tín và tốt nhất.

sua dieu hoa

– Sửa điều hòa chuyên nghiệp – uy tín – bảo hành chu đáo – chất lượng dài lâu là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Kiểm tra chuẩn đoán hư hỏng chính xác của máy lạnh và báo tình trạng hư hỏng rõ ràng, đưa ra phương án sửa máy lạnh nhanh chóng và đảm bảo.

Thay thế linh kiện chính hãng, báo giá cụ thể rõ ràng từng mục cụ thể.

Thời gian bảo hành sau khi sửa điều hòa, lắp đặt điều hòa vrv đến 12 tháng (*)

– Helios sửa điều hòa các loại như TOSHIBA, PANASONIC, DAIKIN, REETECH, SAMSUNG, SANYO, … Khi điều hòa của quý khách xuất hiện các tình trạng như máy yếu lạnh hoặc không lạnh, máy hoạt động như bị tắt CB liên tục, máy lạnh xì gas và chảy nước thì nên tìm cho mình một dịch vụ sửa điều hòa uy tín để khắc phục.

– Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong ngành điện lạnh tại Hà Nội, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại phục vụ cho việc sửa điều hòađúng quy trình kỹ thuật nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng phục vụ. Trang thiết bị máy móc, công cụ của chúng tôi được đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng do đó luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tốt tiến độ ngay cả với các công trình sửa điều hòa rất lớn.

– Những nguyên nhân thường gặp làm cho máy lạnh không hoạt động hoặc hoạt động kém thường là do hỏng block, điều hòa thiếu gas, hư bộ đề hay hư bo mạch điện tử và hỏng quạt dàn lạnh. Để khắc phục các hiện tượng trên kịp thời thì bạn cần phải tìm công ty sửa điều hòa chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn điều bạn cần.

– Hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều cơ sở sửa điều hòa giá cả có thể rẽ hơn chúng tôi nhưng chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn đúng nơi để sử dụng, vì một số khách hàng sau khi sửa điều hòa tại các cơ sở đó thì họ không thể khắc phục triệt để mọi hư hỏng. Một số công ty thì đem con bỏ chợ, linh kiện thay thế là những loại rẽ tiền sau khi sửa họ không bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Nhưng với Helios bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội cũng cách thức làm việc của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 130B – ngõ 128 Hoàng Văn Thái – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Website: http://codienlanh2t.com

Bài viết cùng chuyên mục