Sat, 09 / 2013 9:07 am | helios

Cùng với đội ngủ kiến trúc sư và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, công ty xin đảm bảo với quí khách về chất lượng của công trình cũng như tiến độ và thái độ phục vụ của nhân viên công ty sẽ làm gia chủ hài lòng nhất trong quá trình thi công cũng […]

Cùng với đội ngủ kiến trúc sư và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, công ty xin đảm bảo với quí khách về chất lượng của công trình cũng như tiến độ và thái độ phục vụ của nhân viên công ty sẽ làm gia chủ hài lòng nhất trong quá trình thi công cũng như khi bàn giao công trình.

Bạn đang cần tìm một đội thợ, công ty sửa nhà tư vấn giá rẻ giúp bạn để có một ngôi nhà đẹp, với mức chi phí hợp lý, rủi ro thấp nhất?

Chúng tôi với đội ngũ công nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẻ tư vấn các dịch vụ "giá rẻ" từ tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất đến thi công sửa chữa, hoàn thiện nhà sẻ thay bạn làm điều đó.

 

Cụ thể dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi gồm:

Tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, phong thủy.

Lên dự toán chi phí, tiến độ thi công, ký kết hợp đồng.

Triển khai thi công các hạng mục theo đúng hợp đồng

Bàn giao nhà đúng tiến độ hợp đồng.

Chúng tôi là được thành lập từ những kỹ Sư xây dựng giỏi, kỹ thuật cao, tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng, kiến trúc từ những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam với tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động, vững chuyên môn. Ngoài ra chúng tôi còn có sựu hợp tác chặt chẽ với nhiều nhà tư vấn phong thủy nhà ở, các nhà phân phối sản phẩm chuyên về xây dựng cung cấp cho bạn các sản phẩm như: giấy dán tường, sàn gô, sắt thép, sơn… Cung cấp cho bạn với giá hợp lý nhất.

Với phương châm: " Uy Tín – Tiết Kiệm – Chất lượng " chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà giá rẻ hàng đầu tại khu vực Hà Nội

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 130B – ngõ 128 Hoàng Văn Thái – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Đường dây nóng: 0985. 551. 546  –  046.290.88.85

Website : http://suanha24h.net

Các bạn có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi tại đây: https://meovatcuocsong.org/thoi-trang-mua-sam/
 

Nguồn: suanhachongthamdot

Bài viết cùng chuyên mục