Tue, 07 / 2019 7:47 am | hongly

Nếu bạn chỉ có nhu cầu nấu 1-2 bát cơm trong một bữa thì những chiếc nồi cơm điện mini là rất phù hợp. Bạn sẽ được ăn cơm nóng hổi mà không phải hâm đi hâm lại nhiều lần. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tham khảo để chọn cho mình […]

Nếu bạn chỉ có nhu cầu nấu 1-2 bát cơm trong một bữa thì những chiếc nồi cơm điện mini là rất phù hợp. Bạn sẽ được ăn cơm nóng hổi mà không phải hâm đi hâm lại nhiều lần. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tham khảo để chọn cho mình một chiếc nồi cơm điện phù hợp nhé!

Nồi cơm điện mini có kích thước nhỏ hơn nên khi nấu cơm bạn sẽ ăn ít cơm hơn. Việc sắm nồi cơm điện mini sẽ giúp cho bạn điều chỉnh nấu ăn vừa vặn với nhu cầu của bản thân. Dưới đây là một số mẫu nồi cơm điện mini cho các bạn tham khảo:

Nồi cơm điện mini  2in1

Khi bạn sống 1 mình hoặc đơn giản muốn nấu cơm văn phòng vào buổi trưa thì chiếc nồi cơm điện mini này vô cùng tiện dụng. Nồi có kiểu dáng khá đơn giản có thể nấu cơm, nấu cháo, ninh, hầm đồ ăn…Sản phẩm cũng có thể biến thành chiếc cặp lồng điện để hâm nóng thức ăn khi cần.

Lớp bên trong nồi được chống dính và tráng men liền thân với nồi bên trên có ngăn nhỏ đựng thức ăn hoặc để hấp cách thủy khi cần. Nồi này có xuất xứ từ Trung Quốc và có mức giá khá cạnh tranh là: 175.000 VNĐ

Nồi cơm điện mini của hãng Kim Cương

Nồi cơm điện mini của hãng Kim Cương là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm này được biết đến là có dung tích vừa phải chỉ 0.6 lít. Nó được thiết kế nhỏ gọn giúp nấu cơm ngon.

Nồi cơm điện này có phần mâm nhiệt phẳng, rộng bao phủ kín lòng nồi nên giúp đảm bảo nhiệt lượng trong quá trình nấu luôn đầy đủ nhất cho hạt cơm chín đều. Phần nắp của nồi làm bằng inox, núm và quai cầm chắc chắn có tác dụng cách nhiệt tốt.

Hiện nay, nồi cơm điện Kim Cương đang được bán với mức giá tham khảo: 188.000 VNĐ.

Nồi cơm điện cặp lồng mini Meiyun

Nồi cơm điện với dung tích 1,2 lít bao gồm khay đựng thức ăn ở trên tiện cho việc hâm nóng thức ăn. Khay này có thể tháo rời dễ vệ sinh và chống dính tốt. Nồi chỉ có một nút bấm duy nhất dùng để nấu cơm dễ dàng. Ngoài ra, các bạn có có thể sử dụng sản phẩm như 1 cặp lồng điện để mang cơm.

Giá tham khảo của chiếc nồi này là: 255.000 VNĐ.

 

Bài viết cùng chuyên mục