Fri, 10 / 2013 8:22 am |

HELIOS với một quy trình thiết kế website  áp dụng những công nghệ thiết kế web hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi đảm bảo rằng dự án website của quý khách được thực hiện với thời gian nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất và chế độ hậu mãi tốt nhất. Website của quý […]

HELIOS với một quy trình thiết kế website  áp dụng những công nghệ thiết kế web hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi đảm bảo rằng dự án website của quý khách được thực hiện với thời gian nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất và chế độ hậu mãi tốt nhất. Website của quý khách không những đáp ứng tất cả các yêu cầu về chức năng nghiệp vụ mà còn mang tính thẫm mỹ cao, chạy tốt trên tất cả các trình duyệt, quản trị và cập nhật nội dung đơn giản, lại dễ dàng nâng cấp chức năng về sau.

Lĩnh Vực Hoạt Động

  Thiết kế web Hải phòng : Tư vấn xây dựng website trọn gói, cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả trên môi trường mạng Internet thông qua trang web của quý khách hàng. Đặc biệt là các website thương mại điện tử và các hệ thống quản lý doanh nghiệp trực tuyến.

 

  Quảng bá website: Thiết kế quảng cáo thương hiệu trên Internet trên mọi hình thức.

  Dịch vụ cho thuê hosting

  Đăng ký tên miền Việt Nam và quốc tế.

  Bảo trì, sửa chữa và nâng cấp web .

  Cung cấp dịch vụ gia tăng trên mạng (SMS, nội dung thông tin…).

  Cung cấp các giải pháp bảo mật hệ thống.

thiet ke web hai phong

 

  Xây dựng và phát triển các chương trình phần mềm về quản lý trên nhiều lãnh vực: quản lý dự án, nhân sự, bán hàng, khách sạn, nhà hàng… 

  Cung cấp các giải pháp về hệ thống mạng cho Doanh Nghiệp.

  Xây dựng trọn gói hệ thống nhận diện thương hiệu.

  Quy trình làm việc

 Nhằm tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc trong quá trình làm việc với quý khách, HELIOS đã xây dựng và duy trì một quy trình làm việc đơn giản bao gồm các giai đoạn:

  Lấy thông tin yêu cầu & phân tích khả thi.

  Thiết kế giao diện phác thảo.

  Lấy thông tin phản hồi & chỉnh sửa.

  Lập trình & kiểm tra chất lượng.

  Nghiệm thu & thực hiện bảo hành.


Với mong muốn của chúng tôi là giúp quý doanh nghiệp tận dụng tối đa tiềm năng to lớn từ Internet để tạo ra những hiệu quả kinh doanh rõ ràng. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Internet

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM – Dịch vụ Thiết kế web Hải phòng

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492

Bài viết cùng chuyên mục