Tue, 08 / 2013 4:49 am |

Chỉ cần áo sơ mi và quần jean cộng với một chút khéo léo, bạn sẽ có một bộ đồ thời trang công sở vô cùng đơn giản mà lại đẹp để đi làm, đi chơi. Hãy cùng xem qua một số mẫu mix đồ đơn giản. Nếu như áo sơ mi đem lại cho bạn gái nét thanh lịch thì quần jeans  lại […]

Chỉ cần áo sơ mi và quần jean cộng với một chút khéo léo, bạn sẽ có một bộ đồ thời trang công sở vô cùng đơn giản mà lại đẹp để đi làm, đi chơi. Hãy cùng xem qua một số mẫu mix đồ đơn giản.

Nếu như áo sơ mi đem lại cho bạn gái nét thanh lịch thì quần jeans  lại thể rõ nét năng động, cá tính và mạnh mẽ. Tùy từng hoàn cảnh, phong cách riêng của mỗi người mà bạn gái có sự kết hợp quần jeans và áo sơ mi thế nào cho đẹp mắt nhất.

Bạn gái nữ tính muốn diện bộ đôi này khi tới công sở thì chiếc quần jeans đơn giản mix với áo sơ mi bèo nhún, sơ mi hoa nhã nhặn là sự lựa chọn dành cho bạn. Bên cạnh đó, nếu muốn mình trẻ trung, cá tính hơn thì dáng áo sơ mi cách điệu có khuy to, túi hộp to ở ngực hay thiết kế phần tay lạ mắt cùng quần jeans rách, jeans mài sẽ giúp bạn thêm nổi bật và ấn tượng hơn với dáng áo này.

Nguồn: 2thoitrang.com

Quảng cáo: Công ty Helios Việt Nam chuyên thiết kế website chuẩn seo, thiết kế website chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Công ty chúng tôi nhận thiết kế web Hải Phòng, thiết kế web Hà Nội, thiết kế web Bắc Ninh, thiết kế web Thanh Hóa … Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết cùng chuyên mục