Sat, 02 / 2017 1:34 pm | trinhtram

Việc sử dụng tủ âm tường là một trong những cách tiết kiệm diện tích cho căn nhà. Bạn có thể sử nó trong bất kì không gian nào với những gợi ý cụ thể dưới đây. Có rất nhiều giải pháp khác nhau để cho căn nhà của bạn có thêm được vẻ đẹp […]

Việc sử dụng tủ âm tường là một trong những cách tiết kiệm diện tích cho căn nhà. Bạn có thể sử nó trong bất kì không gian nào với những gợi ý cụ thể dưới đây.

Có rất nhiều giải pháp khác nhau để cho căn nhà của bạn có thêm được vẻ đẹp hoàn mỹ nhất, kể cả những căn hộ có diện tích khiêm tốn. Luôn có cách trang trí để làm cho không gian này, tạo được hiệu ứng rộng rãi và thoáng hơn. Đặc biệt là việc sử dụng những chiếc tủ âm tường tiện ích trong không gian sống.

Bạn nên tham khảo một số cách bài trí hoàn hảo nhất cho từng khu vực chức nắng trong không gian này thông qua bài viết dưới đây.

1. Sử dụng tủ âm tường ở lối vào nhà

Nếu như bạn muốn làm tăng thêm diện tích cho không gian căn hộ nhỏ bạn nên nhường lại khoảng sàn thông thoáng nhằm giúp cho các hoạt động trong căn phòng rộng hơn và dễ nhìn hơn. Bạn nên thiết kế lối vào nhà đơn giản và tính tế hơn với các hệ thống cửa bao gồm cửa chính và các loại cửa khác.

Tiết kiệm diện tích cho căn nhà với việc sử dụng tủ âm tường

Gam màu trắng là một trong những màu sắc mà bạn nên sử dụng cho tất cả cửa đó để có thể nới rộng diện tích tối đa nhất cho không gian. Giấy dán tường bạn nên sử dụng với những họa tiết trừu tượng một chút để có thể làm nền cho những chiếc đèn treo tường với sắc màu vàng ấm áp. Bức tường ở không gian lối vào nhà này chắc chắn sẽ thêm ấn tượng hơn, tạo thêm nhiều điểm cuốn hút cho không gian nhỏ và đầy tinh tế.

2. Phòng khách với hệ thống tủ âm tường

Đối với những căn hộ nhỏ thì màu trắng chắc chắn sẽ là gam màu được sử dụng nhiều nhất bởi nó có tác dụng tăng thêm diện tích cho không gian. Tuy với gam màu đơn gian nhưng nó lại mang đến cho không gian môt vẻ đẹp vô cùng cuốn hút và hấp dẫn.

Trong không gian phòng khách của gia đình, những món đồ nội thất đơn giản như với hệ thống tủ âm tường, cùng với những chiếc kệ khá tiện ích. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó để tạo thành một không gian lưu trữ hoàn hảo cho mình, đồng thời tạo nên vẻ đẹp vô cùng lạ mắt cho căn phòng này.

Tiết kiệm diện tích cho căn nhà với việc sử dụng tủ âm tường

Những chiếc tủ với gam màu trắng và những chiếc kệ có màu mận chín sẽ làm cho không gian thêm ấn tượng và tạo được vẻ đẹp hài hòa hơn cho không gian. Sàn nhà cũng là nơi bạn cần phải chú ý đến, chất liệu gỗ để mang lại sự ấm áp, không gian nhà sẽ có chiều sâu hơn. Chất liệu gỗ này bạn có thể sử dụng nó bất kể là mùa nào trong năm đều rất hợp lý. Bạn nên trang trí cho căn nhà thêm đẹp và bắt mắt hơn với những chiếc đèn thả trần nữa nhé.

3. Tủ âm tường trong không gian bếp

Bức tường trong không gian bếp bạn cũng có thể tận dụng để thiết lập các hệ thống tủ âm tường, chia thành nhiều ngăn và kích thước to nhỏ khác nhau. Bạn sẽ có được một chiếc tủ chứa mọi vật dụng trong nhà bếp, những thứ đồ dùng gia đình hàng ngày trong gia đình. Chắc chắn chiếc tủ đó sẽ trả lại khoảng không gian rộng rãi hơn cho căn bếp của gia đình bạn.

Tiết kiệm diện tích cho căn nhà với việc sử dụng tủ âm tường

Bạn cũng không nên bỏ quên ánh sáng, bởi nó cũng là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất của không gian này. Nó cũng giúp cho không gian thêm rộng rãi hơn và nó còn tô điểm thêm cho vẻ đẹp hiện đại của không gian này.

Kết hợp với các món đồ nội thất có gam màu trắng trong căn phòng này, ánh nắng sẽ làm trung hòa cho không gian, tạo nên vẻ đẹp tinh tế khó cưỡng lại được cho căn phòng này. Bạn thấy đấy để có được một không gian rộng rãi hơn không phải là việc quá khó phải không nào?

Bài viết cùng chuyên mục