Sat, 01 / 2017 6:18 pm | trinhtram

Đẳng cấp thú cưng là một trong những bộ phim được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy lý do nào khiến Đẳng cấp thú cưng có nhiều sức cuốn hút đến vậy? Hãy cũng tìm hiểu điều đó qua bài viết dưới đây. Sau thành công của những bộ phim bom tấn như Despicable Me, Despicable […]

Đẳng cấp thú cưng là một trong những bộ phim được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy lý do nào khiến Đẳng cấp thú cưng có nhiều sức cuốn hút đến vậy? Hãy cũng tìm hiểu điều đó qua bài viết dưới đây.

Sau thành công của những bộ phim bom tấn như Despicable Me, Despicable Me 2 và Minions còn giờ đây là The Secret Life of Pets hay còn được gọi là Đẳng cấp thú cưng đang trở thành một bộ phim hoạt hình bom tấn tiếp theo của hãng phim này.

Bộ phim này liên tiếp trong hai tuần đầu công chiếu luôn đứng ở vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng bộ phim có doanh thu cao nhất tại Bắc Mỹ. Nó được coi là một bộ phim đánh dấu bước phát triển đột phá của Illumination. Với những yếu tố khẳng định được sự vượt trội hơn so với hàng loạt các bộ phim bom tấn trước đó.

1. Phim với nhiều nhân vật độc đáo

Ví dụ như trong những tập phim về Despicable Me chỉ tập trung chủ yếu xung quanh Gru và những chú minions đáng yêu thì với bộ phim đẳng cấp thú cưng thì có rất nhiều nhân vật độc đáo và cá tính hơn nhiều.

Tìm hiểu những điểm cuốn hút của bộ phim “Đẳng cấp thú cưng”

Ngoài hai nhân vật chính là Max và Duke thì nổi bật lên có một số nhân vật khác như tiểu thư Gidget, mèo mập Chloe, thỏ Snowball, mèo hoang Ozone, chú chó Pug Mel và một số nhân vật đặc trưng khác nữa. Trong phim còn có một số sinh vật độc đáo và kỳ lạ như cá sấu, lợn, trăn hay thằn lằn.

2. Hình ảnh những con pet đáng yêu trong phim

Bộ phim được phân lớp rất rõ ràng, có 2 tầng lớp chính đó là thú hoang ngoài đường phố và thú nuôi trong nhà. Nhưng chúng lại có những đặc điểm rất riêng từ trung thành, tăng động cho đến biến thái và si tình đều có trong bộ phim hấp dẫn này.

Cả những băng nhóm thú hoang mang tính chất phản diện cũng có hoàn cảnh rất riêng, để dẫn đến lòng oán hận con người. Và những pha chạm mặt đó lại chính là điểm nhấn thú vụ cho bộ phim.

3. Mang tính giải trí cao

Các bộ phim bom tấn trước đó cũng nhờ tính chất hài hước mà chúng nổi tiếng. Với bộ phim này thì quy mô được nâng cao hơn, các nhà sản xuất thỏa thích xây dựng những hình tượng độc đáo riêng. Không chỉ từ hình thể mà kể cả tính cách của các nhân vật cũng có thể mang đến tiếng cười.

Tìm hiểu những điểm cuốn hút của bộ phim “Đẳng cấp thú cưng”

Hơn hết, trong bộ phim còn có rất nhiều câu thoại rất đáng yêu về cái nhìn của thú nuôi đối với cuộc sống. Do đó, bộ phim rất được thu hút bởi những người lớn và đặc biệt là những bạn nhỏ.

4. Kỹ xảo đẹp hơn

Các tác phẩm phim ngày càng được chú trọng hơn về mặt hình ảnh, do có nhiều bước tiến quan trọng về công nghệ nên phần nào cũng có thể hỗ trợ những nhà sản xuất phim một cách chân thực hơn, gần gũi hơn với cuộc sống.

5. Tạo hình của các nhân vật sắc nét hơn

Đối với những bộ phim hoạt hình hãng phim Illumination đã mất rất nhiều công sức để có thể tạo hình sắc nét nhất của các nhân vật, công việc tỉ mỉ đến từng lớp lông hay móng vuốt. Có rất nhiều cảnh cùng xuất hiện cả 10 loại thú cưng, các nhà sản xuất phải rất cẩn trọng trong khâu xử lý biểu cảm cho từng cảnh, từng nhân vật khác nhau.

Tìm hiểu những điểm cuốn hút của bộ phim “Đẳng cấp thú cưng”

6. Bộ phim trở thành nên tảng cho phim hoạt hình

Universal trước đó đã thực hiện việc mua hai hãng sản xuất lớn là Illumination và Dream Work để thực hiện xu thế vũ trụ điện ảnh như ngày nay. Đẳng cấp thú cưng chính là một viên gạch làm nền cho vũ trụ, nó có thể dẫn đến một tương lai rạng rỡ hơn cho phim hoạt hình.

Bạn có thể hoàn toàn tưởng tượng những hình ảnh kết hợp của nhiều bộ phim hấp dẫn mà hai hãng phim trên sản xuất ra kết hợp với nhau. Đó chắc chắn sẽ là một bộ phim khiến các bạn trẻ phát cuồng và tranh nhau mua vé để xem.

Bài viết cùng chuyên mục