Sun, 08 / 2016 3:07 am | trinhtram

Trà sữa đang là một thứ đồ uống khiến cho bất kì bạn trẻ nào cũng chết mê, vẫn chưa hết trà sữa bây giờ còn kích thích hơn với vẻ đẹp rất độc đáo luôn nhé! Trong thời gian gần đây trà sữa quả thực đang làm mưa làm gió khiến giới trẻ thích […]

Trà sữa đang là một thứ đồ uống khiến cho bất kì bạn trẻ nào cũng chết mê, vẫn chưa hết trà sữa bây giờ còn kích thích hơn với vẻ đẹp rất độc đáo luôn nhé!

Trong thời gian gần đây trà sữa quả thực đang làm mưa làm gió khiến giới trẻ thích mê với những cốc trà sữa vô cùng hấp dẫn. Bạn đã nếm thử hết chúng chưa?

1. Trà sữa hai ngăn

Các tín đồ của loại đồ uống này chắc chắn đã không còn xa lạ với cốc trà sữa hai ngăn này rồi đúng không nào? Đảm bảo bạn sẽ thích mê với ly trà sữa đặc biệt này, bạn có thể uống nhiều vị cùng một lúc cũng chính vì thế mà nó có thể chống ngán cho bạn. Đôi khi những cốc trà sữa quá to mà lại chỉ có một vị duy nhất, cũng khiến cho bạn cảm thấy ngấy đúng không?

Top những cốc trà sữa đẹp thu hút được rất đông giới trẻ

Trà sữa hai ngăn đặc biệt còn rất tiện lợi cho bạn khi đi cùng với người yêu đấy nhé. Hai ngăn được phân chia rõ ràng và hai chiếc ống mút riêng biệt nhưng vẫn sát bên nhau. Chắc chắn nó sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn, vừa ngon lại đảm bảo vệ sinh mà vẫn vô cùng tình cảm luôn ý. Có lẽ vì vậy mà loại đồ uống này vẫn đang chinh phục được giới trẻ hai miền Nam Bắc đấy.

2. Tháp trà sữa

Các bạn đã từng nghe đến tên đồ uống như tháp trà sữa chưa nhỉ? Chắc có lẽ nó được lấy ý tưởng từ những tháp bia trong các quán bar hay beer club để ra đời loại đồ uống này. Nó cũng chỉ là một loại trà sữa khá đơn giản nhưng điều thú vị ở đây đó là nó được đựng trong các tháp, khoảng 1 lít trà sữa cùng với rất nhiều các topping đủ màu sắc, bạn chỉ cần rót trà sữa ra li thêm chút đá và có thể thưởng thức rồi.

Top những cốc trà sữa đẹp thu hút được rất đông giới trẻ

3. Trà sữa bóng đèn

Có thể thấy rằng phong cách ăn uống của giới trẻ Việt Nam ngày càng độc và lạ, không như trước chỉ cần ngon và chất lượng là đủ. Hiện nay, đẹp là yếu tố được đánh giá đầu tiên sau đó mới đến ngon và chất lượng.

Trà sữa bóng đèn cũng mới được giới trẻ phát minh ra, mặc dù mới xuất hiện thế nhưng nó lại đang rất hot. Nhất là với giới trẻ thích sống ảo, có đến hàng nghìn bức ảnh selfie đẹp mắt với loại trà sữa này.

Top những cốc trà sữa đẹp thu hút được rất đông giới trẻ

Điểm độc đáo ở đây đó chính là những chiếc bình đựng trà sữa được sử dụng với hình bóng đèn, dung tích của nó cũng khá khủng khoảng 850ml. Với mức giá cũng không quá đắt đỏ, chỉ với 45.000 nghìn cho đến 50.000 nghìn bạn đã có thể thưởng thức một li trà sữa bóng đèn hấp dẫn rồi nhé.

4. Lẩu trà sữa

Cũng gần giống với tháp trà sữa nhưng khác nhau là ở đồ chứa trà sữa thôi, lẩu trà sữa loại đồ uống này thường được đựng trong một chiếc bình to hay một chiếc nồi cùng với những chén topping kèm theo. Bạn chọn theo sở thích của mình rồi rót trà sữa vào ly và thưởng thức.

Top những cốc trà sữa đẹp thu hút được rất đông giới trẻ

5. Trà sữa xô

Một xô trà sữa đầy ú ụ luôn nhé, các bạn trẻ đặc biệt rất thích thứ đồ uống này, 1 xô như vậy cũng cũng đủ cho 2 đến 3 người ăn. Nó có đầy đủ các topping đủ màu sắc và thể loại, thêm cả một chiếc bánh flan to đùng nữa nhé và cả trà sữa béo ngọt tạo nên một hương vị khá hấp dẫn.

Top những cốc trà sữa đẹp thu hút được rất đông giới trẻ

6. Trà sữa úp ngược

Lại là một phong cách mang xu hướng của loại bia úp ngược, món trà sữa úp ngược cũng được hình thành từ đó. Đặc biệt món đồ uống này có một dụng cụ để giữ cổ chai trà sữa, khi bạn uống vơi bớt nước trong cốc thì nước trong chai sẽ chảy xuống, rất hấp dẫn đúng không nào?

Top những cốc trà sữa đẹp thu hút được rất đông giới trẻ

Bài viết cùng chuyên mục