Tue, 10 / 2013 9:18 am |

Từ xưa, gỗ –vach ngan go– luôn là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình kiến trúc. ngày nay cũng vậy, giá trị những sản phẩm làm từ gỗ vẫn luôn được coi trọng và luôn khẳng định giá trị của mình. Càng ngày, những sản phẩm làm từ gỗ càng đa dạng […]

Từ xưa, gỗ –vach ngan go– luôn là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình kiến trúc. ngày nay cũng vậy, giá trị những sản phẩm làm từ gỗ vẫn luôn được coi trọng và luôn khẳng định giá trị của mình. Càng ngày, những sản phẩm làm từ gỗ càng đa dạng với nhiều kiểu dáng, nhiều sản phẩm và nhiều thiết kế khác nhau. Những sản phẩm làm từ gỗ luôn mang lại sự mát mẻ trong mùa hè và sự ấm áp khi đông tới. Những sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên còn làm cho con người thấy thoải mái hơn như được hòa mình vào thiên nhiên, tránh bệnh tật.

Cách tân của những phong cách kiến trúc cổ xưa, vách ngăn hoa văn gỗ là nét đẹp sáng tạo của kiến trúc truyền thống cổ. Mang lại những hiệu quả bất ngờ mà không mất đi công năng và hiệu quả sử dụng vốn có của nó, vách ngăn hoa văn gỗ mang lại cho gia đình bạn sự ngạc nhiên đáng ngờ.

vach ngan go

Sản phẩm Vách ngăn gỗ 08 của nội thất Minh Phát

Chất liệu gỗ MFC phủ melamine

Vách ngăn gỗ có độ dày 18mm màu tuỳ chọn theo bảng màu ( Màu vàng, Màu xanh, Màu ghi, Màu cánh gián… ) .

 Cách tân của những phong cách kiến trúc cổ xưa, vách ngăn hoa văn gỗ là nét đẹp sang tạo của kiến trúc truyền thống cổ. Mang lại những hiệu quả bất ngờ mà không mất đi công năng và hiệu quả sử dụng vốn có của nó, vách ngăn hoa văn gỗ mang lại cho gia đình bạn sự ngạc nhiên đáng ngờ.

Để phù hợp hơn cho không gian hiện đại, vách ngăn hoa văn được làm giảm bớt nhiều chi tiết để tiết kiệm không gian, đảm bảo được đầy đủ tính năng sử dụng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian sống của gia đình bạn.

Việc làm ra những vách ngăn hoa văn trong thực tế phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam nhờ đặc tính thông gió được cải tiến từ vách ngăn truyền thống bằng vách hoặc xây tường. Bên cạnh đó, vách ngăn hoa văn sẽ đem lại cảm giác thẩm mỹ, không gian thoáng mát trong môi trường sống của bạn, tạo không gian rộng hơn cho căn nhà của bạn.
Mặc dù có những ưu điểm nổi trội hơn so với các loại vách ngăn truyền thống, nhưng không vì thế mà chúng ta lạm dụng nó. Nếu không biết cách sử dụng vách ngăn hợp lý và hiệu quả thì dễ gây cảm giác “ rối mắt” và nhàm chán.

Do đặc tính thông thoáng nên vách ngăn thường được bố trí để phân chia không gian một cách ước lệ, những vị trí như:  phòng khách và phòng bếp, phòng khách và chỗ để xe….

Với những ứng dụng rộng rãi của vach ngan go, không chỉ trong gia đình mà còn ở những nơi công sở làm việc, sử dụng vách ngăn gỗ sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp sang trọng, ấm áp, gần gũi hơn giữa mọi người.

Mọi thông tin vui lòng xem thêm tại: vach ngan ni hoặc xem chi tiết tại đây

Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MINH PHÁT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 26 Phố Lê Trọng Tấn – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: 04 35 668 003    –    Fax: 04 35 668 004    –    Mobile: 0943 966 304

—————————————————————————–

Liên kết quảng cáo: Với những nhân viên văn phòng công sở, đặc biệt là chị em phụ nữ thì việc chọn thoi trang cong so là điều rất quan trọng. Trung tâm hoc hat, học thanh nhac ha noi uy tín chất lượng cao

Bài viết cùng chuyên mục