Thu, 04 / 2014 4:19 am |

Sau nhiều tin đồn rạn nứt, cặp đôi đẹp đã đưa đơn ra tòa vào ngày 8/4 khiến nhiều người bất ngờ. Từ cuối năm ngoái, dư luận xôn xao trước thông tin vợ chồng Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn lục đục do không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Tuy […]

Sau nhiều tin đồn rạn nứt, cặp đôi đẹp đã đưa đơn ra tòa vào ngày 8/4 khiến nhiều người bất ngờ.

Từ cuối năm ngoái, dư luận xôn xao trước thông tin vợ chồng Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn lục đục do không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Tuy nhiên, cô Dần đã lên báo khẳng định rằng, hôn nhân của họ vẫn ổn. Trước mọi tin đồn và những bài báo viết về chuyện chia tay, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều không bình luận. Họ vẫn sóng đôi bên nhau rất hạnh phúc tại Lễ trao giải Cánh diều hôm 15/3 vừa qua. Tuy nhiên, ngày 8/4, cả hai đã chính thức đưa đơn ra tòa ly dị. Thông tin này khiến không ít khán giả ngỡ ngàng bởi suốt 8 năm chung sống, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn luôn dành cho nhau những lời khen có cánh, đồng thời xuất hiện tại mọi sự kiện với hình ảnh hạnh phúc, viên mãn. 

thamdo10-7552-1394903163-5884-1397706591

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn tình cảm trên thảm đỏ giải Cánh Diều hôm 15/3. 

Liên lạc với Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn, hai diễn viên đều không nghe điện thoại. Theo một người bạn thân của hai diễn viên, mặc dù quyết định chia tay nhưng họ vẫn cùng nhau chăm sóc cho bé Bảo Tiên. Họ không muốn con gái bị tổn thương và sống thiếu thốn tình cảm của cả bỗ lẫn mẹ. 

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn kết hôn vào năm 2005 sau thời gian dài yêu nhau. Trước khi cùng xây dựng tổ ấm, Trương Ngọc Ánh là người đẹp nổi tiếng không chỉ về nhan sắc mặn mà, mà còn ghi dấu trong nhiều bộ phim như Giã từ dĩ vãng, Đồng tiền xương máu, Em còn nhớ hay em đã quên… Thời điểm đó, Trần Bảo Sơn được công chúng biết đến với vai trò là một doanh nhân Việt kiều hào hoa. Chuyện tình của họ được ví là đẹp như mơ, bởi họ không trúng tiếng sét ái tình từ lần đầu tiên gặp mặt mà được vun đắp theo thời gian. Cả hai sống cách xa nửa vòng trái đất nhưng vẫn luôn hướng về nhau. Vào năm 2005, khi quyết định kết hôn bằng đám cưới xa hoa, cặp đôi chịu không ít điều tiếng với lời bàn tán, đây là cuộc tình giữa nàng kiều nữ và chàng đại gia. 

9-ngoi-sao-cua-nam-2012-7349-1-6718-7595

Cặp đôi luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh gia đình hạnh phúc tại các sự kiện. 

Tổ ấm của họ có thêm tiếng cười vào năm 2008 khi bé Bảo Tiên ra đời. Chính cô công chúa đáng yêu là sợi dây gắn kết cho cuộc hôn nhân của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn. Cũng từ khi làm mẹ, Trương Ngọc Ánh tạm thời rút khỏi màn ảnh để chuyên tâm kinh doanh, còn Trần Bảo Sơn với sự hậu thuẫn của vợ đã lấn sân phim ảnh. Anh gặt hái được không ít tiếng vang với các phim Huyền thoại bất tử, Giao lộ định mệnh, Ngôi nhà trong hẻm

Với những thành công trong cả sự nghiệp điện ảnh và kinh doanh, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn được ví như cặp trai tài – gái sắc của làng giải trí. Đáng tiếc, cuộc hôn nhân 8 năm của họ đã chấm hết bởi nhiều nguyên nhân.

Bài viết cùng chuyên mục