Thu, 11 / 2013 4:07 am |

Thời đại công nghệ thông tin, website được ví như chính bộ mặt của doanh nghiệp. Một website hiệu quả sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và xã hội không hề nhỏ. Ngày nay, lượng khách hàng viếng thăm doanh nghiệp thông qua website là rất lớn. Website chính là ấn tượng đầu tiên […]

Thời đại công nghệ thông tin, website được ví như chính bộ mặt của doanh nghiệp. Một website hiệu quả sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và xã hội không hề nhỏ.

Ngày nay, lượng khách hàng viếng thăm doanh nghiệp thông qua website là rất lớn. Website chính là ấn tượng đầu tiên về công ty, nơi họ đang tìm kiếm dịch vụ theo nhu cầu của mình. Ngoài việc đảm bảo về nội dung, các doanh nghiệp cũng nên lưu ý đến hình thức trình bày website của mình sao cho đẹp mắt, khoa học, trực quan nhất.Dịch vụ thiết kế web hải phòng

 

Cái người xem cần ở website của bạn đó là thông tin, nếu không tìm thấy thông tin họ cần (hay website bạn có nhưng họ tìm không ra) thì họ sẽ bỏ đi ngay, kèm theo suy nghĩ rằng công ty cũng tổ chức kém giống như website này vậy. Điều hướng trang web rõ ràng, bố cục hợp lý sẽ làm cho khách hàng ở lại trang web lâu hơn, giúp doanh nghiệp của bạn có nhiều khách hàng hơn.

thiet ke web bac ninh

Ngoài ra, hệ thống điều hướng còn phải được thiết kế để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Nhiều trang web sử dụng hệ thống điều hướng hiện đại nhưng lại đòi hỏi người xem phải có một chút kinh nghiệm để sử dụng thành thạo. Sử dụng một hệ thống điều hướng phức tạp như thế vô tình đã "cắt" đi một lượng không nhỏ khách hàng tiềm năng của công ty. Hãy để khách hàng khi đến website của bạn có thể dễ dàng xem qua tất cả các doanh mục của công ty mà không cần phải suy nghĩ làm thế nào để xem được.

 

Quảng cáo sản phẩm phải đi kèm với hướng dẫn mua hàng. Nên đặt nút bấm mua hàng ở những vị trí dễ nhìn và với kích thước lớn, màu sắc nổi bật.

Cần chú ý đến màu sắc tương phản rõ nét trên website, tránh tình trạng chữ chìm vào nền web.

Khách hàng vào website là để tìm thông tin, nhưng nhiều lúc họ lại bị bội thực trong mớ thông tin mà website hiển thị. Vì thế, cách bày trí thông tin cũng góp phần không nhỏ vào sự thành công của một website.

thiet ke web hai phong

Hầu hết người ta chỉ thích nhìn chứ không thích đọc, trừ những thông tin họ buộc phải xem. Họ chỉ đọc lướt qua để tìm cái mà mình quan tâm. Vì vậy, thay vì "sô" một tràng thông tin lên trang web thì bạn hãy phân loại nó ra thành từng mục, sau đó lập bảng chỉ mục dẫn đến từng phần nhỏ đó. Ví dụ đối với một sản phẩm phần cứng thì có thể phân thành các mục như Thông tin chung, Cấu hình, Tương thích, Ảnh sản phẩm, Giá cả…

Tham khảo thêm dịch vụ thiết kế web Bắc ninh của chúng tôi

Bài viết cùng chuyên mục