Sat, 06 / 2017 5:42 am | trinhtram

Trong năm 2017 này, có rất nhiều xu hướng thời trang mới được hình thành. Trong đó xu hướng diện chân váy buộc vạt đang được nhiều cô nàng yêu thích và lựa chọn nhất đấy nhé. 1. Xu hướng diện chân váy buộc vạt trong năm 2017 Nhữn chiếc chân váy ôm hay chân […]

Trong năm 2017 này, có rất nhiều xu hướng thời trang mới được hình thành. Trong đó xu hướng diện chân váy buộc vạt đang được nhiều cô nàng yêu thích và lựa chọn nhất đấy nhé.

1. Xu hướng diện chân váy buộc vạt trong năm 2017

Nhữn chiếc chân váy ôm hay chân váy xòe điệu đà hiện giờ đã không còn là xu hướng nữa rồi. Năm 2017 này các bạn phải diện chân váy buộc vạt thì mới bắt kịp được xu thế thời trang đấy nhé. Không giống với năm 2016 nổi bật với những mẫu váy được thiết kế với hàng cúc chạy dài mà năm nay kiểu đáng buộc vạt lại đang được các cô nàng yêu thích hơn hết.

Xu hướng diện chân váy buộc vạt hấp dẫn cho mùa hè này

Chân váy buộc vạt có thể phù hợp với bất kể vóc dáng nào, dù là người thấp bé hay dáng quả lê cũng đều phù hợp. Không chỉ vậy mà nó còn thích hợp cho những cô nàng điệu đạ hay cả những cô nàng cá tính. Với mẫu chân váy này các nàng có thể tự mix thêm trang phục và phụ kiện sao cho nổi bật nhất là được.

Không chỉ giúp cho bạn có được phong cách thời trang mới lạ hơn mà chân váy buộc vạt còn giúp những cô nàng có vòng eo không được thon gọn che đi được khuyết điểm này đấy nhé.

2. Diện chân váy buộc vạt sao cho đẹp

Từ kiểu dáng váy buộc vạt nơ đơn giản hay những biến tấu vạt xẻ đầy bay bổng này sẽ là lựa chọn đầy thú vị cho các quý cô trong mùa hè năm nay. Không chỉ có thiết kế đơn giản mà chân váy buộc vạt còn rất nổi bật với những chi tiết nữ tính như nơ. Những mẫu chân váy thắt nơ nhỏ xinh bên hông hiện đang là hot trend của mùa hè năm nay đấy nhé. Với chiếc chân váy này bạn hoàn toàn có thể diện khi đi chơi đi chơi hay diện đi làm đều được.

Xu hướng diện chân váy buộc vạt hấp dẫn cho mùa hè này

Ngoài ra, năm 2017 này những kiểu dáng chân váy tulip xếp vạt chéo 2 lớp, nhấn nhá bằng chiếc nơ nhỏ xinh bên hông. Không chỉ được sử dụng để trang trí mà họa tiết nơ đó còn là phần cố định cho chiếc váy, nó cũng trở thành điểm nhấn giúp cho phần eo trở nên thon gọn hơn.

Năm 2017 này, những chất liệu nhẹ mát như thô đũi dường như đang được ưu ái lựa chọn hơn. Không chỉ vậy mà chất liệu này còn tạo độ rủ và làm tăng thêm vẻ đẹp mềm mại hơn cho chiếc chân váy buộc vạt này đấy nhé. Với kiểu dáng đơn giản cùng điểm nhấn tinh tế nơi vòng eo này cực kỳ dễ kết hợp, bạn có thế diện cùng sơmi đi làm hay cùng áo hai dây đi chơi.

Xu hướng diện chân váy buộc vạt hấp dẫn cho mùa hè này

Trong mẫu thiết kế chân váy buộc vạt thì phần dây buộc bạn có thể tự điều chỉnh cho vừa vặn nhất với cơ thể mình. Đối với những cô nàng có vòng eo bánh mì cũng không phải lo khi ngồi nhiều sẽ khó chịu ở phần bụng. Do đó, phần buộc dây chính là giải pháp cho những nàng bụng to. Diện áo phông và chân váy buộc vạt cũng là lựa chọn của rất nhiều cô nàng bởi nó vừa có thể diện khi đi làm lại vừa có thể diện khi đi chơi.

Ngoài ra, những chiếc chân váy buộc vạt dáng ngắn cũng đang trở thành xu hướng lựa chọn của các nàng hiện này. Với chân váy buộc vạt bạn có thể diện nó với bất kỳ loại trang phục nào đó cũng đều thích hợp, do đó bạn sẽ không cần phải lo lắng xem hôm nay mặc gì nữa đâu nhé.

Xu hướng diện chân váy buộc vạt hấp dẫn cho mùa hè này

Giờ thì bạn đã biết vì sao mà chân váy buộc vạt lại trở thành hot trend của mùa hè năm nay rồi nhé. Vậy thì còn đợi gì nữa hãy nhanh tay sắm ngay cho mình một vài chiếc chân váy buộc vạt hot hit này đi nhé. Chắc chắn bạn sẽ có được phong cách thời trang mới mẻ và hấp dẫn hơn đấy.

Bài viết cùng chuyên mục