Sat, 05 / 2017 10:57 am | trinhtram

Làm đẹp cho không gian sống là một trong những nhu cầu cần thiết mà nhiều gia đinh mong muốn. Với các xu hướng trang trí nhà nổi bật nhất dưới đây bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho căn nhà của mình. Bạn có thể áp dụng ngay những xu hướng trang trí […]

Làm đẹp cho không gian sống là một trong những nhu cầu cần thiết mà nhiều gia đinh mong muốn. Với các xu hướng trang trí nhà nổi bật nhất dưới đây bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho căn nhà của mình.

Bạn có thể áp dụng ngay những xu hướng trang trí nhà nổi bật nhất dưới đây cho những căn hộ chung cư và tạo nên sức cuốn hút mới cho không gian sống của mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá những phong cách thiết kế mới mẻ này nhé.

1. Xu hướng trang trí với các phụ kiện kim loại

Xu hướng trang trí nội thất nổi bật với những phụ kiện bằng kim loại, phong cách này ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trên thị trường. Với việc sử dụng kim loại làm các món đồ nội thất bạn có thể thấy được sự đa dạng của nó rộng như thế nào rồi đấy.

Hầu như những kim loại quen thuộc đều được sử dụng để làm thành những món đồ nội thất trang trí cho căn nhà của bạn. Trong phòng ăn, những bộ bàn ăn hay các phụ kiện nội thất khác đều được chế tạo từ một chất liệu chính đó là kim loại.

Xu hướng trang trí nhà nổi bật nhất hiện nay mà bạn nên biết

Không chỉ với phòng ăn mà đa số các vật dụng trang trí trong ngôi nhà đều được tô điểm thêm với phong cách thiết kế độc đáo này. Thậm chí đến bàn làm việc của bạn cũng phải đặt thêm một số chi tiết bằng kim loại như những chùm hoa kim loại đẹp mắt.

2. Xu hướng trang trí theo phong cách thiết kế nhiệt đới

Là một phong cách thiết kế khá độc đáo nó có thể gợi nhớ cho bạn về những kì nghỉ hay những chuyến du lịch. Phong cách nhiệt đới sẽ làm cho bạn nhớ lại những sự ấm áp của ánh sáng mặt trời, phong cách này nổi bật với những họa tiết nhiệt đới bắt mắt.

Bạn có thể chọn lựa một gam màu nhẹ nhàng thanh thoát thay cho những gam màu sặc sỡ bởi phong cách này không hề lòe loẹt. Những gam mà nhẹ nhàng tinh tế vẫn có thể bộc lộ được nét đặc trưng trong phong cách này.

Xu hướng trang trí nhà nổi bật nhất hiện nay mà bạn nên biết

Màu xanh navy và màu trắng cùng với họa tiết lá cọ đơn giản cũng làm toát lên vẻ đẹp đặc trưng của phong cách này. Ngoài ra gam màu hồng đào với những chi tiết không quá chói mắt cũng làm nổi bật hơn sự nhẹ nhàng trong căn nhà của bạn

3. Xu hướng pha trộn các nguyên liệu

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra được một không gian đẹp theo đúng nghĩa là đa dạng bằng cách phối hợp tất cả những món đồ nội thất kim loại, ý tưởng độc đáo cho bạn. Không chỉ là kim loại mà bạn có thể pha trộn hầu hết tất cả các loại vật liệu như gỗ hay đá cho căn nhà.

Sử dụng đá cẩm thạch kết hợp với kim loại hay những chiếc tủ gỗ được chạm khảm bằng tay với những đường nét, những khối hình học phá cách và táo bạo. Tất cả chúng đều có thể tạo được một vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian sống của gia đình bạn.

Xu hướng trang trí nhà nổi bật nhất hiện nay mà bạn nên biết

4. Xu hướng thiết kế với gương trang trí

Gương cũng là một trong những món đồ nội thất rất quan trọng trong gia đình, bạn nên thay đổi một số phong cách thiết kế gương khác nhau để tạo được vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho căn phòng. Gương trang trí cũng sẽ tạo được vẻ đẹp rộng rãi hơn cho căn phòng.

Với thiết kế hình học, bạn có thể sử dụng một chiếc gương mang vẻ đẹp của những khối hình không gian. Nó sẽ càng làm tăng được sự độc đáo và cuốn hút cho ngôi nhà của bạn, vậy nên bạn có thể làm bất cứ điều gì mà bạn muốn.

5. Xu hướng sử dụng các chất liệu sáng tạo

Trong năm 2017 này phong cách thiết kế nội thất với chất liệu sáng tạo chắc chắn sẽ lên ngôi và trở thành một xu hướng phổ biến nhất trong các dự án thiết kế nhà ở hay cho những khu chung cư cao cấp.

Bài viết cùng chuyên mục