Sat, 02 / 2017 8:58 pm | trinhtram

Hiện nay, bạn có thể dùng những gam màu đậm khi thiết kế căn hộ chung cư cho gia đình mình. Với một số ý tưởng độc đáo dưới đây chắc chắn căn hộ của bạn sẽ càng thêm nổi bật và hấp dẫn hơn. 1. Chọn màu xanh cổ vịt cho căn nhà Đang […]

Hiện nay, bạn có thể dùng những gam màu đậm khi thiết kế căn hộ chung cư cho gia đình mình. Với một số ý tưởng độc đáo dưới đây chắc chắn căn hộ của bạn sẽ càng thêm nổi bật và hấp dẫn hơn.

1. Chọn màu xanh cổ vịt cho căn nhà

Đang nằm trong top 1 dự đoán màu sắc chiếm được ưu thế rất lớn trong mùa đông xuân năm nay, thiết kế nhà với màu xanh cổ vịt – gam màu đậm được sử dụng rất rộng rãi. Bạn hãy chọn ngay cho mình một không gian sống bình yên và tinh tế hơn với gam màu này.

Với gam màu tối và đậm này chắc chắn sẽ có không ít người đắn đo và suy nghĩ, sợ rằng nó sẽ làm tối không gian và làm mất đi vẻ đẹp cho căn phòng. Thế nhưng bạn hãy thử ngay tone màu này cho bất kì một căn phòng nào đó trong ngôi nhà của mình để cảm nhận nhé, màu xanh cổ vịt này sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu nhé.

Đặc biệt là nếu như bạn sử dụng nó trong những không gian có nhiều ánh sáng tự nhiên thì hiệu sẽ làm càng tăng cao hơn rất nhiều. Nó sẽ mang đến cho căn nhà của bạn một vẻ đẹp nổi bật và ấn tượng hơn rất nhiều đấy.

Ý tưởng sử dụng gam màu đậm cho căn hộ chung cư

Bạn cũng có thể sử dụng gam màu đó để làm nền bằng cách sử dụng các loại giấy dán tường đan xen nhau. Kết hợp thêm với những họa tiết nổi bật để làm cho không gian sống của bạn thêm sinh động hơn. Quan trọng nhất đó chính là việc lựa chọn nội thất cho căn phòng, tốt nhất là bạn nên chọn những mảng màu sáng, chúng sẽ giúp cho bạn cân bằng được các màu sắc có trong không gian.

Những tone màu nhạt là lựa chọn tuyệt vời cho những không gian mà bạn muốn màu xah cổ vịt làm điểm nhấn độc đáo. Sự kết hợp này sẽ mang đến cho bạn có thể gần gũi hơn với tự nhiên, chắc chắn nó sẽ để lại một ấn tượng sâu sắc cho những vị khách của gia đình bạn.

2. Căn hộ chung cư dịu dàng với gam màu hồng

Toàn bộ không gian của gia đình bạn sẽ hấp dẫn hơn với việc lựa chọn màu hồng cánh sen đậm để làm màu nên cho căn nhà chung cư. Bạn nên sử dụng chất liệu kính trong không gian đó để giúp cho ánh sáng luôn được trang ngập trog không gian. Những với những căn phòng có diện tích nhỏ bạn cũng không nên sử dụng gam màu này để làm màu nền nhé.

Ý tưởng sử dụng gam màu đậm cho căn hộ chung cư

Bởi nếu như bạn không thể có được những cách xử lý khéo léo và hiệu quả thì không gian nhà bạn sẽ càng tăng thêm sự chật chội và bức bách hơn. Bạn có thể khéo léo thêm một chút màu hồng cánh sen đậm trong những món đồ nội thất với mọi kích thước khác nhau để tạo thành một điểm nhấn cuốn hút. Mọi giác quan có thể được đánh thức khi bạn bước vào không gian này, do đó hồng cánh sen chắc chắn sẽ là lựa chọn của rất nhiều người.

3. Lựa chọn màu xanh da trời cho căn nhà

Bạn cũng có thể thêm đẹp cho căn nhà chung cư với màu xanh da trời yên bình và tĩnh lặng. Pha thêm với một chút màu xám nhạt không gian sống của gia đình bạn sẽ càng tăng thêm được vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Những chiếc đèn chùm hay một tấm thảm trải nhà, một khung của sổ nhỏ với tone màu này chắc chắn nên là chọn lựa của một không nhà nhỏ hẹp.

Ý tưởng sử dụng gam màu đậm cho căn hộ chung cư

Một chút sắc vàng tươi của nắng là gam màu mà bạn cũng có thể kết hợp với tone màu xanh này để tái hiện được vẻ đẹp kì vĩ của thiên nhiên. Nó vừa mang một nét đẹp tinh tế lại vừa tạo một nét đẹp ấn tượng hơn cho ngôi nhà.

Trên đây là ba gam màu đang được sử dụng nhiều nhất trong việc thi công nhà chung cư, hy vọng rằng thông qua bài viết này các bạn đã có được những gợi ý hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của mình.

Bài viết cùng chuyên mục